Premier Village Danang Resort Managed by Accor - Luxury hotel

- TASTE 4X REWARDS

TASTE 4X REWARDS

X4 ĐIỂM THƯỞNG DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN ACCOR KHI TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC TẠI PREMIER VILLAGE DANANG RESORT

Từ 22/03/2023 đến 25/05/2023

 

Premier Village Danang Resort mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị với những ưu đãi thông qua chương trình khách hàng ALL – Accor Live Limitless. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bữa tối gia đình hay một bữa ăn nhanh mang đi, chỉ cần là thành viên của ALL, bạn sẽ nhận được 10 Điểm thưởng ALL cho mỗi 10 EURO chi cho hóa đơn ăn uống và tăng hiệu lực của điểm thưởng của bạn với mỗi dịch vụ ăn uống tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Đặc biệt hơn, nhận ngay 4X điểm thưởng khi bạn dùng bữa tại Premier Village Danang Resort trong 4 ngày trong tuần. Bạn sẽ nhận được gấp 4 lần điểm thưởng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, từ bữa sáng ngon lành đến bữa tối nhàn nhã. Đặt bàn ngay để tham gia ưu đãi, áp dụng từ 22/03/2023 đến 25/05/2023, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Premier Village Danang Resort cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống cho du khách tại nhà hàng trong khuôn viên, du khách có thể tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo như ẩm thực truyền thống Việt Nam và các món ăn quốc tế được yêu thích. Bên cạnh đó, các nhà hàng cũng cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp và phục vụ cho mọi sở thích. 

Nếu bạn không phải là thành viên ALL – Accor Live Limitless, hãy đăng ký miễn phí và nhận ngay điểm thưởng về đặt chỗ ở hoặc nhà hàng. Tận dụng lợi ích đặc biệt và giảm giá dành riêng cho tất cả các thành viên.

위치

모든 소식과 뉴스 전달하기